Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

iphone 5 lock mỹIPhone 5 lock Mỹ là sản phẩm đang được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, và đang có sức cạnh tranh ngang với bản lock Nhật. Xét về bản chất thì hai sản phẩm này có nhiều điểm chung vì cùng là hàng lock.

Đánh giá iPhone 5 lock Mỹ

 Trong khi các siêu phẩm mới của Apple ra đời đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường di động Việt Nam, thì những người yêu công nghệ vẫn lựa chọn và trung thành với dòng sản phẩm trước đó là iphone 5. Vì giá thành rẻ hơn, tình năng sử dụng không kém cạnh bản quốc tế, iphone 5 lock Mỹ và Nhật tràn vào Việt Nam vô tình tạo nên một cơn sốt hàng lock.
Nếu so với bản quốc tế, thì một chiếc điện thoại hàng lock có những nhược điểm chung khó tránh khỏi. Bản lock Nhật đang rất được ưa chuộng tại nước ta, bên cạnh đó phải kể đến iphone 5 lock cũng tạo được độ hót không kém. Hai sản phẩm này khi đặt cạnh nhau, người dùng khó phân biệt vì diện mạo giống nhau đến từng chi tiết. Nói đến tính năng, cách thức hoạt động cũng tương tự như nhau.
>>>Xem thêm: có nên mua lg g4 gold hay không

iPhone 5 lock my chinh hang
Chiếc iphone 5 đang được ưa chuộng

Sử dụng sim ghép cho iPhone 5 lock 

IPhone 5 lock Mỹ hay Nhật đều phải sử dụng sim ghép. Sim ghép là một loại sim có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc, chiếc sim ghép này nó có khả năng đánh lừa chiếc điện thoại IPhone bản lock để nó có thể sử dụng được tất cả các mạng khác nhau. Tuy nhiên, sau khi unlock bằng sim ghép thì bạn sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi phát sinh gây phiền phức cho người tiêu dùng như vấn đề hao pin nhanh, lỗi danh bạ, lỗi mất sóng, lỗi kiểm tra tài khoản, lỗi nhắn tin…

iPhone 5 lock my
Iphone 5 lock bắt buộc phải sử dụng sim ghép
Hiện nay, người dùng chỉ cần bỏ ra 200 nghìn đồng là có thể sở hữu một chiếc sim ghép và từ đó có thể biến chiếc iPhone lock thành iPhone world. Tuy nhiên nó vẫn không hoàn hảo như chiếc iPhone quốc tế thực sự mà nó đem lại cho bạn khá nhiều sự bất tiện khi sử dụng cụ thể như bạn không thể kiểm tra tài khoản theo cách thông thường *101#.

Cách lắp sim ghép cho iPhone 5 lock

Bên cạnh đó mỗi đời sim chỉ có thể dùng được trên 1số baseband nhất định, khi các bạn cập nhật hệ điều hành iOS mới, App đều updeat baseband khác so với bản trước đó. Do đó buộc người dùng phải giữ baseband khi tiến hành nâng cấp hệ điều hành iOS để sim có thể tương thích với thiết bị.

sim ghep iphone 5 lock my
Sim ghép được lắp vào chiếc iphone 5 lock Mỹ
Khi setting bạn phải chờ đến khi firmware đó chắc chắn được mở khóa và hoạt động ổn định nếu các bạn không muốn thiết bị của mình trở thành cục sắt. Và các bạn cũng phải hứng chịu những lỗi không may có thể xảy ra sau khi unlock tuy nhiên điều này hiếm khi xảy ra.
Nếu các bạn dùng iphone 5 bản lock thì có thể sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng nhưng những hạn chế mà nó mang lại cũng không hề ít. Tuy nhiên, hiện nay sim ghép cũng đang dần được các nhà phát triển cải tiến hoàn thiện hơn vì vậy có thể không bao lâu nữa thì ranh giới giữa iPhone khóa mạng và iPhone bản quốc tế sẽ được xóa nhòa dần.
Như vậy, khi so sánh hai phiên bản iphone 5 lock Mỹ và hàng Nhật, khách hàng sẽ thấy chúng có những điểm tương tự. Và điều đó giúp người dùng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc smartphone tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét