Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Thay cảm ứng Nokia ở đâu đảm bảo?


Thay cảm ứng Nokia nói riêng và các dòng điện thoại thông minh khách ở đâu đảm bảo chất lượng là điều nhiều người sử dụng quan tâm.

Dấu hiệu cần thay cảm ứng Nokia

Trong quá trình sử dụng điện thoại, dù có cẩn thận đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc điện thoại bị va chạm mạnh dẫn đến việc sử dụng không được hiểu quả như trước nữa. Với một số trường hợp, bạn có thể khắc phục bằng cách thay cảm ứng Nokia:
- Màn hình bị nhiễu, tối đen, hoặc trắng xóa, không hiển thị tốt như bình thường.
- Màn hình xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.
- Nguồn cấp cho màn hình không ổn định khiến màn hình hiển thị chập chờn.
- Màn hình bị loạn màu.
- Màn hình bật không lên.
- Cảm ứng loạn, tê liệt

>>>Xem thêm: Đánh giá samsung note 5

Man hinh cam ung Nokia chinh hang
Màn hình cảm ứng điện thoại Nokia cần thay

Thành Trung Mobile – địa chỉ vàng để thay cảm ứng Nokia

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng cho Nokia. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bởi không phải ở đâu cũng đáp ứng đủ điều kiện thực hiện công đoạn này.
Rất nhiều cơ sở áp dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như linh kiện không đảm bảo có thể sẽ khiến cho điện thoại hoạt động kém hơn hẳn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Thay man hinh cam ung nokia gia re
Lựa chọn Thành Trung Mobile để thay cảm ứng các dòng Nokia
Tuy nhiên, mọi lo lắng này sẽ được Thành Trung Mobile giải quyết tận gốc nếu như bạn lựa chọn tin tưởng vào dịch vụ thay màn hình cảm ứng cho Nokia của chúng tôi.
>>>Xem thêm: thay mặt kính lg g3 hiệu quả

Cam kêt thay cảm ứng tại Thành Trung

Đến với Thành Trung Mobile, màn hình chiếc Nokia sẽ được bóc tách bằng công nghệ hiện đại nhất, kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật cao, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.
Bên cạnh đó, các sản phẩm mà Thành Trung Mobile lựa chọn để thay màn hình cảm ứng cho điện thoại của bạn đều là sản phẩm chính hãng, mới 100%, đảm bảo không có sự trà trộn hãy lẫn lộn với các sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.
Ngoài ra, quy trình sửa chữa, thay mới với sáu bước nghiêm ngặt, chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm. Trong khi tiến hành thay màn hình cảm ứng Nokia, chúng tôi sẽ để khách hàng được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình để đảm bảo các linh kiện không bị thay thế hay đánh tráo. 
Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm, quà tặng cũng như rất nhiều gói ưu đãi dành cho khách hàng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét