Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Địa chỉ unlock iphone 6 plus at&t

Ngày nay khá nhiều khách hàng lựa chọn những chiếc iphone 6 plus at&t để tiết kiệm chi phí hơn mua bản chính hãng. Tuy nhiên mỗi chiếc điện thoại xách tay từ nhà mạng at&t của Hoa kỳ này đều bị khóa mạng và chỉ có thể sử dụng duy nhất một sim của nhà mạng. Muốn sử dụng được điện thoại này tại Việt Nam thì phải tiến hành mở khóa mạng.
dien thoai unlock iphone 6
unlock iphone 6 plus at&t
Việc unlock iphone 6 at&t ngày nay không còn là dịch vụ mới mẻ hay xa lạ với những người dùng công nghệ, thế nhưng khá nhiều khách hàng vẫn băn khoăn và không tin vào chất lượng dịch vụ của các trung tâm sửa chữa điện thoại và luôn thắc mắc địa chỉ unlock iphone 6 plus at&t nào tốt và uy tín?
>>>Xem thêm: thay vỏ iphone 6 màu hồng

Các phương pháp unlock iphone 6 plus

Ngày nay unlock iphone 6 plus xách tay từ các nhà mạng như at&t vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Hai phương pháp unlock điện thoại được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất chính là sử dụng mã code và dùng sim ghép.

Unlock iphone 6 plus bằng code 

Là một trong những phương pháp khá hiệu quả và an toàn. Bằng cách liên hệ với nhà mạng At&t tại Hoa Kỳ để mua code iphone. Thông qua mã số IMEI của bạn cung cấp mà nhà mạng bán máy sẽ tạo ra một đoạn code để unlock uphone 6 plus. Thông thường thì kéo dài 1-7 ngày.

Unlock cho iphone 6 plus bằng sim ghép

Phương pháp sử dụng sim ghép cũng khá phổ biến bởi ưu điểm lớn nhất của nó là giá rẻ và thời gian thao tác nhanh chóng. Chỉ cần ghép sim ghép vào máy cùng với sim thường bạn dùng và thao tác đơn giản là có thể sử dụng điện thoại bình thường. 

Địa chỉ unlock iphone 6 plus at&t uy tín

Ngày nay nhu cầu unlock iphone 6 plus khá cao và có khá nhiều địa chỉ unlock iphone 6 plus at&t nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. Đến với Thành Trung Mobile và lựa chọn dịch vụ unlock điện thoại iphone 6 plus AT&T, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và không phải thất vọng về chất lượng dịch vụ vì đây chính là là một trong những địa chỉ unlock điện thoại hàng đầu và được nhiều khách hàng tin cậy.
Tại Thành Trung Mobile chủ yếu dùng hai phương pháp để unlock điện thoại là dùng sim ghép và mua code trực tiếp từ nhà mạng. Dù sử dụng phương pháp nào Thành Trung cũng đảm bảo điện thoại được unlock nhanh chóng giá rẻ và sử dụng ổn định không kém phiên bản chính hãng.

dia chi uy tin
Địa chỉ unlock iphone 6 plus at&t uy tín
Thành Trung Mobile luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu và cam kết:
- Thời gian unlock iphone nhanh chóng đúng như cam kết, không giữ máy của khách.
- Trung tâm bảo hành trọn đời máy trong trường hợp khách hàng unlock điện thoại bằng mua code.
- Bảo hành lên tới 12 tháng nếu sử dụng sim ghép
- Khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, miễn phí cài đặt phần mềm, fix lỗi điện thoại…
- Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình unlock điện thoại.
Với những uy tín và chất lượng dịch vụ đảm bảo, Thành Trung Mobile là địa chỉ unlock iphone 6 plus AT&T giá rẻ và chất lượng cho bạn. Liên lạc ngay 0909.650.650 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét