Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Giá điện thoại iphone 6s plus lock


Một trong những điều người dùng công nghệ quan tâm nhất chính là giá điện thoại iphone 6s plus lock. Muốn biết được mình có đủ điều kiện kinh tế hay lên kế hoạch sắm sửa chiếc smartphone cao cấp này, bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

Giá điện thoại iphone 6s plus lock

Các sản phẩm smartphone nói chung và điện thoại iphone 6s plus bản khóa mạng nói riêng tại thị trường nước ta đều được xách tay từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc,… của những nhà mạng được Apple ủy quyền phân phối. Vì người dùng phải ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong khoảng 2 – 3 năm để mua máy với giá ưu đãi nên giá của điện thoại iphone 6s plus bản lock đều rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế.

Gía điện thoại iPhone 6s plus lock bao nhiêu
Iphone 6s plus lock có mức giá rẻ hơn so với bản quốc tế
Những sản phẩm iphone 6s plus lock tại thị trường Việt đều có chất lượng khá ổn và giá dao động trong khoảng 13 – 14 triệu cho máy mới, tùy thuộc vào bộ nhớ và màu sắc của nó. Còn sản phẩm đã qua sử dụng thì có mức giá thấp hơn, thường là dưới 11 triệu đồng (giá tham khảo tại hệ thống Thanhtrung Mobile). Ở các địa chỉ cung cấp smartphone khác nhau thì chiếc điện thoại cao cấp này cũng có mức giá bán không hề giống nhau. Vì là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nên máy không thể tránh khỏi tình trạng nhiều đối tượng bán hàng dựng, hàng nhái hòng trục lợi. Vì thế, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể được báo giá điện thoại iphone 6s plus lock rẻ với chất lượng đảm bảo nhất.
>>>Xem thêm: Cùng đánh giá điện thoại lg g4 android 6.0

Một vài lưu ý khi mua iphone 6s plus lock

Nếu bạn chưa từng sử dụng điện thoại iphone và mới bắt đầu mua máy thì nên lưu ý những gợi ý sau đây:
Nên xem kỹ giá điện thoại iphone 6s plus lock, hình thức bề ngoài cũng như chất lượng của máy trước khi mua hàng. Sau đó, bạn nên trực tiếp kiểm tra các tính năng khác của máy như truy cập internet, màn hình, cảm ứng, nghe gọi, nhắn tin, chụp ảnh,… Những phụ kiện đi kèm với máy như pin, sạc, dây cáp nguồn,… cũng vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần quan tâm xem các phụ kiện này có phải hàng chính hãng hay không bởi nếu dùng hàng giả, hàng nhái thì máy sẽ thường xuyên bị treo táo, liệt cảm ứng, hỏng màn hình, nhanh hao pin,…

iPhone 6s plus lock giá rẻ
Kiểm tra kỹ điện thoại trước khi mua

Nên chọn địa chỉ uy tín chất lượng để mua iPhone 6s plus

Một điều quan trọng khác bên cạnh mức giá và chất lượng sản phẩm chính là bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng smartphone xách tay. Vì những nơi đó đều cung cấp chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng uy tín, giúp khắc phục hay đổi trả máy nếu gặp những lỗi nghiêm trọng về phần cứng, phần mềm,… Và Thanhtrung Mobile chính là một trong những đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn nếu có nhu cầu mua điện thoại iphone 6s plus lock tại Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét