Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Hướng dẫn mua iphone 6s lock cũ


Trên thị trường di động iphone hiện nay có rất nhiều các sản phẩm lock là bản dựng khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi mua sắm. Hướng dẫn mua iphone 6s lock cũ dưới đây hi vọng sẽ phần nào giúp ích được cho mọi người trong việc mua iphone 6s cũ.                      

Mua iPhone 6s lock cu
                                 Iphone 6s lock cũ

Thông tin về điện thoại iphone 6s lock

Được phân phối từ các nhà mạng Nhật Bản, Mỹ, Anh Quốc, Iphone lock (bản khóa mạng) hàng cũ zin 99% đã được unlock bằng rất nhiều cách khác nhau như: unlock bằng code hoặc unlock bằng sim ghép giúp người dùng Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng nhà mạng mà mình mong muốn. Giá rẻ, tính năng tốt là những gì người dùng cảm nhận được khi sử dụng iphone 6s bản lock. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra thật cẩn thận trước khi mua điện thoại iphone 6s lock cũ để đảm bảo mua được hàng chất lượng tốt như mới.
>>>Xem thêm: đánh giá lg g flex 2

Hướng dẫn mua iphone 6s lock cũ

Để mua được một chiếc điện thoại cũ chất lượng tốt bạn cần kiểm tra thật kỹ các chi tiết của máy.

Kiểm tra mã số seri và mã số IMEI của máy

Muốn kiểm tra IMEI của máy, bạn ấn *#06# sau đó bạn đối chiếu mã này với mã số ở khay sim, vỏ sau của máy và trên vỏ hộp nếu có. Nếu như các mã số trùng nhau thì chứng tỏ chiếc máy đó la hàng chuẩn chưa hề bị tháo gỡ. Để kiểm tra ngày kích hoạt của máy bạn vào trang chủ Apple để kiểm tra, khi mua bạn nên lựa chọn những máy mới được kích hoạt để được đảm bảo an toàn.

Kiểm tra hình thức máy

Một chiếc điện thoại cũ nhưng không hẳn là quá cũ. Bạn cần phải kiểm tra hình thức máy một cách thật cẩn thận để đảm bảo thẩm mỹ của máy vẫn được giữ nguyên. Để kiểm tra máy bạn nên kiểm tra xem chúng có vị xước xát nhiều hay không, các góc cạnh của máy có bị vỡ hay méo không. Đặc biệt bạn nên kiểm tra các ốc vít để đảm bảo chúng chưa từng bị tháo ra. 
Kiểm tra các nút bấm trên điện thoại như: nút home, nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng để chắc chắn rằng chúng có độ nảy đều và hoạt động ổn định.

Kiểm tra các chức năng máy

Đầu tiên và là quan trọng nhất khi mua một chiếc iphone 6s cũ đó chính là màn hình cảm ứng. Để kiểm tra xem màn hình cảm ứng có hoạt động ổn không, bạn lựa chon 1 icon bất kỳ trên menu, sau đó nhấn giữ và di chuyển chúng khắp màn hình. Nếu như chúng di chuyển đều tại tất cả các vị trí thì chứng tỏ màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại ấy vẫn hoạt động tốt. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra các chức năng  khác của máy như: chụp ảnh, quay video, ghi âm, loa...

Huong dan mua iPhone 6s lock cu

Kiểm tra iphone 6s lock cũ thật cẩn thận trước khi mua

Những hướng dẫn mua iphone 6s lock cũ trên đây sẽ phần nào giúp bạn mua được một chiếc điện thoai cũ chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên để đảm bảo hơn bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín chính hãng để gửi gắm niềm tin của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét