Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Thay màn hình cảm ứng ipad 2


Thay màn hình cảm ứng ipad 2 chính hãng chuyên nghiệp tại trung tâm Thanhtrung Mobile, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng màn hình cảm ứng khi thay thế. Thanhtrung Mobile mời bạn mang chiếc ipad đang có vấn đề về màn hình đến tại trung tâm, chúng tôi sẽ giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc của quý  khách hàng. 


Thay màn hình cảm ứng iPad 2 chính hãng
  iPad 2 chính hãng

Dấu hiệu phải thay màn hình cảm ứng iPad 2

- Màn hình cảm ứng ipad bị điểm chết.
- Màn hình bị nứt, vỡ, không hoạt động được.
- Mặt kính ipad 2 bị vỡ, nhiễm nước làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình phía trong.
>>>Xem thêm: Quy trình thay mặt kính oppo u707

Quy trình thay màn hình cảm ứng ipad 2

- Nhân viên MaxMobile nhận máy và kiểm tra chất lượng lượt tổng thể, sau đó nói với quý khách biết có nên thay màn hình và nên thay loại gì hợp lý nhất. Được sự đồng ý của khách để đi đến quyết định thay thế cảm ứng ipad 2
- Kĩ thuật viên sẽ test máy kỹ lưỡng cho quý khách để xem lỗi màn hình nặng hay nhẹ và cần thay màn hình mới cho máy ipad 2 không?
- Đối với trường hợp màn hình tối đen không bật được lên thì buộc kĩ thuật viên phải thay màn hình full bộ và được sự đồng ý từ khách hàng.
- Tiến hành thay màn hình sau khi quý khách ưng thuận
- Dán và lắp đặt lại màn cảm ứng ipad, vệ sinh máy sạch sẽ cho khách.
- Quý khách được test máy và kí tên đã nhận trước khi nhận máy ra về
- Thanh toán và viết giấy bảo hành 6 tháng cho quý khách

Thay màn hình cảm ứng ipad 2 tại Thanhtrung Mobile

Đến ngay trung tâm Thanhtrung Mobile để thay cảm ứng ipad, quý khách sẽ được chăm sóc tư vấn tận tình, không lo lắng về giá cả, và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm.
- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tin cậy, trách nhiệm cao
- Linh kiện thay thế chính hãng, không lo hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc
- Màn hình của ipad 2 được thay thế với quy trình nghiêm ngặt chu đáo nhất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.
- Chế độ bảo hành tốt nhất tại Thanhtrung Mobile, quý khách có thể được đổi trả trong một tuần đầu sau khi thay thế, bảo hành linh kiện 6 tháng không lo lỗi lầm về kỹ thuật.

Thay màn hình cảm ứng iPad 2 giá rẻ
 Thay màn hình ipad uy tín

Thay màn hình cảm ứng ipad 2 một cách nhanh chóng và giá rẻ nhất, sử dụng linh kiện an toàn cho chiếc máy của tất cả khách hàng. Giờ đây quý khách có thể sở hữu một siêu phẩm vô cùng hoàn hảo mà không lo phải mua máy mới vì hỏng màn hình cảm ứng. Trung tâm Thanhtrung Mobile hoạt động nhiều năm trong nghề sửa chữa và luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét