Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy J7 ở đâu tốt?

Nếu bạn đang băn khoăn thay mặt kính Samsung galaxy J7 ở đâu tốt và uy tín thì Thành Trung Mobile là một gợi ý thú vị cho bạn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Một số lỗi mặt kính galaxy J7 thường gặp

Trong quá trình sử dụng rất khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho mặt kính gặp trục trặc. Một số lỗi mặt kính thường gặp như:
samsung galaxy j7

điện thoại samsung galaxy j7 chính hãng


- Bị nứt vỡ do va chạm mạnh, vật nặng nghiến vào
- Bị ẩm mốc do rơi xuống nước hay để ở chỗ ẩm, cảm ứng bị liệt
- Bị vỡ nhiều và màn hình không hiển thị
- Bị trầy xước nhiều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy
Khi mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước hay hư hỏng thì giá trị thẩm mỹ của máy bi giảm đi rất nhiều hơn thế hiển thị và thao tác máy cũng bị ảnh hưởng không ít. Chính vì thế, nếu điện thoại có những trục trặc trên tốt nhất bạn nên đem đến trung tâm để được kiểm tra và khắc phục sự cố ngay. Tránh trường hợp để hư hỏng quá lâu, hơi nước và hơi ẩm sẽ đi theo vết kính vào màn hình và làm hư hại toàn bộ màn hình. Khi đó chi phí sửa chữa thay màn hình samsung galaxy j sẽ tăng lên nhiều hơn.

Thay mặt kính samsung galaxy J7 ở đâu tốt?

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại không phải là dịch vụ mới hay xa lạ với người dùng công nghệ. Cũng không quá khó khăn để tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng một địa chỉ tốt và được hầu hết khách hàng đánh giá cao thì lại không hề dễ tìm. Bởi có khá nhiều trung tâm sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề thợ non kém và công nghệ lạc hậu không đáp ứng yêu cầu của khác hàng. Vậy thay mặt kính samsung galaxy J7 ở đâu tốt?

thay moi kinh dien thoai galaxy j7 o dau tot
Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 ở đâu tốt?

Câu trả lời chính là Thành Trung Mobile bởi:

- Là trung tâm hoạt động lâu năm trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao, tin cậy
- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và được nâng cao trình độ liên tục, đặc biệt am hiểu về cấu tạo và hoạt động của điện thoại giúp bạn khắc phục sự cố nhanh nhất và chất lượng nhất
- Cam kết các linh kiện sử dụng thay thế 100% chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không sử dụng hàng trôi nổi, hàng dựng. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra và đánh giá linh kiện. Trung tâm chỉ tiến hành thay thế linh kiện mới khi được sự đồng ý của khách hàng
- Quy trình thay sửa trực tiếp và công khai, không phải để máy qua đêm.
- Thời gian sửa chữa nhanh chóng lấy ngay chỉ trong 45 phút 
- Cam kết mưc giá cạnh tranh nhất trên thị trường
- Bảo hành uy tín trong trong 12 tháng
Với uy tín chất lượng và những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Thành Trung Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để thay mặt kính Samsung. Liên hệ ngay 0909.650.650 để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ!
>>>Có thể bạn quan tâm sản phẩm máy ép kính màn hình điện thoại

0 nhận xét:

Đăng nhận xét