Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Kinh nghiệm thay màn hình htc one m9

Xuất hiện trên thị trường đã khá lâu và được đông đảo bạn đánh mức giá cao về  thiết kế thời trang, hiện đại và với nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng . Chính bởi vậy mà thiết bị HTC One M9 chạy hệ điều hành Android hiện đang được sự quan tâm của rất đông người sử dụng . Tuy được biết đến là một chiếc smartphone có độ bền cao nhưng trong quá trình dùng người dùng cũng không tránh nguy cơ lỗi mà lỗi thường gặp nhất là màn hình . chúng tôi sẽ đưa ra  những lưu ý khi thay màn hình htc one M9 để giúp các khách có những đặc điểm cần thiết nếu như gặp nên nguyên nhân này.

Sự phải thiết của việc thay thế màn hình cảm ứng htc one m9

Nếu trong quá trình sử dụng do bất cẩn  mà chiếc HTC one m9 của bạn không may bị vỡ mặt kính hoặc hỏng hóc màn hình cảm ứng , người dùng phải hết sức lưu ý đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả của máy . Việc dùng mặt kính cảm ứng nứt gây khó chịu cho người dùng cần phần lớn khi tình trạng này xảy ra mọi người lựa chọn cách thay sửa màn hình cảm ứng hay mặt kính cảm ứng . 
HTC one M9 bị vỡ màn hình hiển thị
HTC one M9 bị vỡ màn hình hiển thị 

Những nguyên nhân bạn phải thay màn hình htc one m9

- Kính máy bị  nứtvà ảnh hưởng đến cảm ứng, bạn không thể điều khiển được các tính năng của điện thoại .
- Nếu như kính không có những khi nào nứt vỡ nhưng cảm ứng bị loạn không còn sử dụng như ý, tệ hơn có lúc liệt hoàn toàn
- màn hình HTC one m9 bị tối đen hoặc xuất hiện điểm chết, đốm đen, ố vàng
- màn hình cảm ứng HTC one m9 bị vỡ kéo theo hỏng cả chức năng cảm ứng
>>>Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm thay mặt kính oppo neo 7

Những lưu ý khi thay màn hình htc one m9

Các khách phải hết sức lưu ý những điểm sau:
- Không nên trường hợp điện thoại HTC One M9 nào bị vỡ mặt kính cảm ứng đều cần thay sửa toàn bộ màn hình hiển thị . Với những nguyên nhân máy HTC vỡ mặt kính cảm ứng màn ít thì hoàn toàn có thể bóc tách mặt kính thay mới mặt kính cảm ứng nguyên tem mác và giữ lại màn LCD cũ. Trong tình huống kính đã bị vỡ quá nát hoặc màn hình cảm ứng LCD đã hư hại và xuất hiện các hiện tượng như đen màn hình , nhiễu sóng, có nhiều đốm màn hình hiển thị thì lúc này khách hàng độ mới cần thay màn hình HTC nguyên bộ.
- Hãy lưu ý rằng trước khi quyết định thay sửa màn hình hiển thị thì bạn phải xác định xem smartphone của khách bị vỡ màn hình cảm ứng hay còn ảnh hưởng nào phần cứng nữa không. Nếu không ảnh hưởng phần cứng thì khách hàng chỉ phải thay thế màn hình hiển thị 
HTC One M9 sau khi đã được thay sửa màn hình cảm ứng

HTC One M9 sau khi đã được thay sửa màn hình cảm ứng 

- Để thay sửa được màn hình tốt các khách cần chọn lựa các trung tâm uy tín hiệu quả để được thay màn hình cảm ứng HTC hiệu quả . Trước khi quyết định đi sửa chữa các khách hàng cần tham khảo ý kiến của bạn bè và những người có kinh nghiệm, hoặc bạn cũng có thể vào các diễn đàn di động uy tín để nhận được sự trợ giúp đỡ .
- Sau khi đã  thay mới màn hình hiển thị HTC one m9 thì trước khi mang máy về các bạn cần test lại các hư hại về màn hình , cảm ứng và các chức năng của thiết bị xem sao. Trước khi đem điện thoại về, tại điểm chữa khách hàng phải xác minh các hư hại về màn hình , cảm ứng và các chức năng cơ bản của máy : nghe, gọi , chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi....
Ngoài ra phải kiểm tra xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình hiển thị có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không.....để phản ảnh với kỹ thuật tại cửa hàng thao tác luôn.
Trên đây là một số những lưu ý khi thay màn hình htc one M9 mà chúng tôi đã tổng hợp. Hi vọng người dùng đã có những thông số nên thiết về việc thay thế , sửa các sản phẩm di động nói chung và đặc biệt là HTC one m9 nói riêng nhằm có kết quả như mong muốn .


0 nhận xét:

Đăng nhận xét