Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi redmi 3s chất lượng?

Mặc dù vừa xuất hiện cách đây không lâu nhưng chiếc điện thoại Xiaomi phiên bản 3s đã tạo phải sức hút mạnh mẽ với các tín đồ công nghệ. người dùng đang có ý định mua một chiếc redmi 3s nguyên tem mác nhưng còn lo ngại về chính hãng của sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, bên mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua Xiaomi redmi 3s hiệu quả tránh hàng giả, hàng hư hỏng .
Phần lớn các phiên bản Xiaomi redmi 3s đang được bán tại Việt Nam hiện nay đều là hàng xách tách từ Trung Quốc về. Về mặt hiệu quả rất khó kiểm soát vì nếu không cẩn thận sẽ mua cần hàng dựng, hàng kém uy tín . Để bảo vệ quyền lợi trước khi mua hàng các bạn phải biết cách test điện thoại để tránh mua nên hàng hư hỏng , hỏng ...
thiết kế xiaomi redmi 3s
Thiết kế đẹp và cấu hình khủng Redmi 3s đang là chiếc dế được ưa thích trên thị trường.

Kiểm tra về ngoại hình của Xiaomi Redmi 3s

Xiaomi 3s có chi phí khả rẻ phải đa phần sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam đều là hàng full box mới 100%. Do đó khi xác định về mặt hình thức các khách nên lưu ý xem trên hộp của sản phẩm còn nguyên tem không? Hộp có khi nào bị cậy phá, móp méo chưa? Tiếp đến kiểm tra tem trên sản phẩm nếu là hiệu quả thấy độ sắc nét và sáng bóng. Còn tem giả thấy bóng mờ trông không sắc nét. Tiếp đó xác minh đến hình thức của thiết bị có bị trầy xước chỗ nào  không?
kiểm tra đến bộ phụ kiện đi kèm xem có đủ chưa? xác định xem sạc và tai nghe hoạt động thế nào?

Test số IMEI trên smartphone Xiaomi redmi 3s

Mỗi một chiếc Redmi 3s đều được cấp một số IMEI, dựa vào mã số này sẽ giúp các khách kiểm tra nguồn gốc , ngày sản xuất và thời gian bảo hành của sản phẩm. Để lấy số IMEI của sản phẩm khách nhấn *#06# là điện thoại sẽ hiện lên một dãy số. Lấy những số này so sánh với dãy số trên hộp thiết bị nếu thấy trùng hợp thì đó là hàng an toàn .

Kiểm tra màn hình cảm ứng Xiaomi 3s

Đối với các dế cảm ứng thì màn hình hiển thị được xem là linh kiện quan trọng nhất. Do đó, trước khi quyết định mua sản phẩm các người dùng nên kiểm tra xem màn hình thiết bị Redmi 3s hoạt động như thế nào.
Thứ nhất kiểm tra điểm chế trên màn hình hiển thị bằng cách khởi động smartphone và bật một hình ảnh hiển thị sau đó quan sát màu bất kỳ như xanh, đỏ…xem có xuất hiện vệt màu nào khác biệt hay không, nếu có chứng tỏ màn hình đó có điểm chết.
Thứ hai kiểm tra độ nhạy cảm ứng bằng cách giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển nó xung quanh màn hình liên tục. Nếu icon đó bị rớt xuống hoặc dừng lại đó là màn hình cảm ứng đã bị liệt cảm ứng.
Màn hình xiaomi redmi 3s bị rơi vỡ thì bạn có thể thay màn hình xiaomi redmi 3s tại MaxMobile
xiaomi redmi 3s
khách hàng có thể dùng mã kiểm tra để test lần lượt các tính năng của Xiaomi redmi 3s rất tiện lợi.

Test phần mềm của smartphone Redmi 3s

Để xác định phần mềm cho Xiaomi redmi 3s các người dùng vào phần: Cài đặt => About Phone => Kernel version. Lúc này, smartphone sẽ hiện ra một trình QC test với nhiều bài test về các chức năng hoạt động của máy khác nhau. Tiếp đến khách lần lượt chọn các mục phải test và làm theo từng bước hướng dẫn.
Nếu khách hàng có nhiều thời gian hơn nữa có thể dùng mã kiểm tra của máy Redmi Note 3 bằng cách nhập: *#*#64663#*#*. Sau dó khách hàng thực hiện kiểm tra dế theo hướng dẫn như: kiểm tra loa, camera, kết nối wifi, 3G…
Hy vọng với những kinh nghiệm trên đây của bên tôi sẽ giúp các khách chọn lựa mua được một chiếc Xiaomi redmi 3s ưng ý và tránh được hàng giả, hàng nhái.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét