Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Lỗi Xiaomi Redmi Note 3 khi tải Messenger Facebook

Xiaomi Redmi Note 3 là một trong những cái tên hót nhất trong phân khúc điện thoại giá rẻ tại thị trường Việt Nam và là một minh chứng rõ ràng của Xiaomi rằng không phải điện thoại giá rẻ là chất lượng rẻ. Chính vì sở hữu một thiết kế đẹp mắt và cấu hình ngang tầm một chiếc điện thoại tầm trung nhưng mức giá lại chỉ trong khoảng 3 triệu, Xiaomi Redmi Note 3 nhanh chóng sở hữu một lượng fan đông đảo. Những lưu ý khi chọn mua xiaomi redmi note 3 là gì? Tuy nhiên, những chiếc điện thoại này hiện được phân phối đến tay người dùng Việt chủ yếu là hàng xách tay. Và trong quá trình sử dụng người dùng thường phát hiện ra một lỗi khá phổ biến đó là lỗi Xiaomi Redmi Note 3 khi tải Messenger Facebook. Vậy lỗi này là như thế nào và cách khắc phục ra sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật để khắc phục lỗi nhanh chóng nhé!

Lỗi Xiaomi Redmi Note 3 khi tải Messenger Facebook
Lỗi Xiaomi Redmi Note 3 khi tải Messenger Facebook

Tìm hiểu lỗi Xiaomi Redmi Note 3 khi tải Messenger Facebook

Khá nhiều người dùng Redmi Note 3 thường gặp trục trặc với phần tải Messenger Facebook và các phần mềm khác như zalo, viber, quản lý trang ko thể chạy ngầm để nhận thông báo được. Khi người dùng tải Messenger Facebook về thì không có hiện phần bong bóng chat, khi truy cập vào ứng dụng Facebook thì nó không có hiện biểu tượng tin nhắn mà chỉ có kết bạn và thông báo thôi. Tại sao Facebook Messenger không hiện bong bóng chat? Hay tắt nó đi thế nào? Làm cho hiện nổi thông báo zalo lên thanh trạng thái? Đó là tình trạng mà khá nhiều người đang gặp phải.
Điều này khiến cho người dùng điện thoại khá lo lắng và cảm thấy khó chịu vì sự bất tiện vì thế mà quá trình trải nghiệm điện thoại cũng bị ảnh hưởng không ít. 
Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, đây chỉ là một trục trặc nhỏ đối với điện thoại và hoàn toàn có thể khắc phục nó nhanh chóng chỉ bẳng một vài thủ thuật đơn giản. 

Cách fix lỗi Xiaomi Redmi Note 3 khi tải Messenger Facebook

Hầu hết các dòng điện thoại xiaomi thường có chức năng tối ưu hóa pin cho điện thoại nên máy thường hạn chế phần mềm chat và không cho hiển thị lên. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thực hiện các bước đơn gải như sau: Vào phần Cài đặt--> ứng dụng--> vuốt qua phần đã tải xuống--> tìm đến masenger--> kéo xuống cuối phần quản lí quyền--> vào quản lí quyền sau đó kéo xuống cuối khi bạn thấy dòng hiển thị cửa sổ pop up--> hãy chọn cho phép và sử dụng bình thường. Nếu bạn muốn tắt đi thì hãy làm ngược lại với trình tự trên là được. 

fix lỗi Xiaomi Redmi Note 3

fix lỗi Xiaomi Redmi Note 3

Đối với các app như Zalo hoặc Viber không nhận thông báo được khi không vào app, hoặc đã close: 
Lỗi này cũng là do Xiaomi cho người dùng can thiệp quyền cài đặt sâu và đồng thời tối ưu hóa Pin cũng như Ram nên thường máy thường không cho chạy phần mềm ngầm nên để có thể sử dụng thì người dùng cần cấp cho app đó 1 quyền tự khởi chạy.
Màn hình xiaomi redmi note 3 trong quá trình sử dụng bị rơi vỡ thì bạn có thể mang sản phẩm của mình tới các địa chỉ uy tín như MaxMobile để Thay màn hình xiaomi chất lượng giá rẻ nhất

Các bước fix lỗi như sau:

Bạn vào app và chọn Bảo mật =>quyền =>Tự khởi chạy => Bật nó lên là xong.
Để làm cho Zalo lên nổi thông báo lên thì bạn hãy thực hiện những bước sau:
Vào mục Cài đặt => Thông báo => Tìm đến quản lý thông báo => tìm đến Zalo => bấm vào mũi tên xổ ngang => Bật mục hiển thị thông báo nổi lên. Như vậy bạn có thể nhận thông báo trên Zalo như bình thường. Và đối với các ứng dụng khác bạn cũng thực hiện tương tự.
Trên đây là các fix lỗi Xiaomi Redmi Note 3 khi tải Messenger Facebook và một số lỗi liên quan đến phần mềm chát trên Redmi Note 3. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng fix lỗi thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét