Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Mở khóa Smartphone bằng Xiaomi Mi Band 2 có tốt không?

Là một trong những sản phẩn đang tạo sức hút nhất trên thị trường, Xiaomi Mi Band 2 mang đến một màn lột xác ngoạn mục về cả ngoại hình lẫn tính năng so với các thế hệ vòng đeo tay trước đây của Xiaomi. Một trong những tính năng được người dùng ấn tượng nhất chính là có thể mở khóa smartphone tiện lợi. Khá nhiều khách hàng băn khoăn liệu mở khóa Smartphone bằng Xiaomi Mi Band 2 có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh này nhé!

Vòng đeo tay Band 2
Vòng đeo tay Band 2

Vòng đeo tay Mi Band 2 là gì?

Đây là thế hệ vòng đeo tay thứ 3 của Xiaomi. Mi Band 2 là chiếc vòng được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng có thể xem giờ, đo nhịp tim, theo dõi sức khỏe, giấc ngủ, đếm số bước đi, cảm biến nhịp tim, thuật toán và nó được hiển thị đầy đủ trên màn hình OLED, hay điện thoại smartphone được kết nối với Mi Band 2.
Chiếc Mi Band 2 này hoạt động độc lập, tự do bước chân, tự đo nhịp tim, hiển thị giờ giấc… mà hoàn toàn không phụ thuộc nhiều smartphone như trước và chiếc Mi Band 2 này là chiếc vòng đeo tay thông minh. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm đẹp xiaomi 

Mở khóa Smartphone bằng Xiaomi Mi Band 2 có tốt không?

Một tính năng khá ấn tượng trên chiếc Xiaomi Mi Band 2 này chính là có thể mở khóa smartphone. Đối với một chiếc smartphone chạy trên nền tảng MIUI hoặc Android 5.0 trở lên, không hỗ trợ thiết bị chạy iOS thì chỉ cần đặt Xiaomi Mi Band 2 gần điện thoại là có thể mở khóa được một cách tiện lợi, mà không cần cảm biến vân tay hay mã khóa hay bất kỳ thao tác nào khác.

Mở khóa Smartphone bằng Xiaomi Mi Band 2 có tốt không?
Mở khóa Smartphone bằng Xiaomi Mi Band 2 có tốt không?
Nhờ tính năng này mà bạn hoàn toàn tiện dụng khi mở khóa điện thoại, đặc biệt trong trường hợp bạn đang bận và không có nhiều thời gian. Tuy nhiên khá nhiều người cho rằng điều này không an toàn, bởi sẽ tạo cơ hội cho người khác truy cập dễ dàng vào điện thoại của bạn, và tính bảo mật của bạn không được đảm bảo. Thế nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi chỉ khi vòng đeo tay của bạn được kết nối với máy thì mới có thể mở máy.

Vậy Mi Band 2 có thể hỗ trợ hệ điều hành nào?

Chỉ cần sử dụng kết nối với Bluetoothe là có thể ghép đôi Mi band 2 với smartphone. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng di động Mi Fit chính chủ của Xiaomi vào máy điện thoại để 2 thiết bị có thể trao đổi thông tin với nhau. Thế nhưng ứng dụng này lại chỉ được hỗ trợ trên hai nền tảng chính là Android và IOS, ngoài ra Mi Band 2 không hỗ trợ hệ điều hành nào khác bao gồm cả BlackBerry OS hay Windows Phone.
Để sử dụng được vòng đeo tay thông minh Mi Band 2, bạn chỉ  cần tải về ứng dụng Mi Fit có sẵn và free trên App Store (đối với iPhone) hoặc Google Play (đối với smartphone Android). Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi của bạn nếu có hoặc nếu không có thì bạn chỉ cần đăng kí miễn phí. Sóng buluetooth sẽ giúp kết nối Mi Band 2 sẽ kết nối với các smartphone iOS / Android.

Mi Band 2 được nâng cấp những gì đáng kể?

Xiaomi Mi Band 2 được nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ trước đặc biệt phải kể đến các cảm biến, kết cấu phần cứng bên trong, và thêm một màn hình OLED có thể hiển thị thông tin và tích hợp thêm một phím cảm ứng đa năng có thể chuyển đổi các thông tin như: thời gian, nhịp tim và các chế độ khác.
Xiaomi Mi band 2 được cải thiện chính xác các thuật toán đếm bước đi, cảm biến đo nhịp tim hiệu quả hơn và cảnh báo ít vận động đồng thời thông báo qua chế độ rung để có thể nhắc nhở người dùng, theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn, chức năng rung và hiển thị có cuộc gọi hay tin nhắn điện thoại đến, thời lượng pin của máy cũng được nâng cấp lên 20 ngày.
>>>Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên chọn samsung galaxy s6 cũ

Tính năng thông báo khi có cuộc gọi đến

Về mặt tính năng, màn hình OLED 0,42 inch của thiết bị có thể hiển thị được 5 thông số chính là: thời gian, nhịp tim, số bước đi, lượng calo tiêu thụ và thông báo cuộc gọi. Để có thể chuyển đổi các thông số này bằng một nút cảm ứng dạng chạm, đặt ở ngay trên màn hình hiển thị.
Đó là một vài những điều cần biết về Xiaomi Mi Band 2. Hi vọng với những chia sẻ này giúp cho bạn hiểu thêm về sản phẩm này!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét