Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Sony Z5 Compact Nhật

Sony Z5 Compact Nhật là sản phẩm di động thông minh dành cho những ai yêu thích sản phẩm có ngoại hình độc đáo ấn tượng cùng cấu hình mạnh mẽ.

Tổng quan về điện thoại sony Z5 Compact Nhật

Z5 Compact Nhật cũng giống như bản quốc tế chính hãng, chúng đều có cấu hình mạnh mẽ vượt trội nằm bên trong một thiết kế nhỏ gọn và vô cùng ấn tượng.

Thiết kế sang trọng lịch lãm

Ngoại hình thiết kế luôn là một trong những điểm thu hút hàng đầu của các sản phẩm đến từ hãng điện thoại Sony với người dùng. Luôn đổi mới luôn sáng tạo nhằm đem đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng và bắt mắt nhất. Ngoại hình thiết kế sang trọng lịch lãm là những gì mà Sony Z5 Compact Nhật mang đến cho người dùng. Không quá kiêu sa như người anh em Z5, Z5 compact mang đến cảm giác gần gũi hơn với người sử dụng. Kích thước của các phím bấm vật lý bên hông đã được tăng lên khá nhiều giúp người dùng dễ dàng hơn trong các thao tác xử lý.
z5 compact quoc te

Thiế kế ngoại hình sang trọng ấn tượng của Z5 Compact Nhật
Điểm thu hút người dung của Z5 Compact chính là máy có khả năng chống bụi và chống nước khá tốt. Máy có thể dễ dàng hoạt động ngay cả khi bị ngâm ở dưới nước.

Màn hình kích thước vừa phải của Z5 Compact

Không chạy theo các sản phẩm màn hình cỡ lớn, Sony Z5 Compact quốc tế hay nhật vẫn chỉ trang bị cho mình màn hình kích thước 4,6 inch. Độ phân giải lớn 1280 x 720 pixel với mật độ điểm ảnh là 320 ppi, kết hợp với màn hình tinh thể lỏng , Z5 mang đến chất lượng hiển thị ấn tượng và vô cùng sắc nét.

Phần mềm và tính năng

Sony Z5 Compact Nhật và phiên bản Z5 trước đó cùng chạy trên một phiên bản hệ điều hành mới nhất của Android Lollipop. Các ứng dụng và tính năng mới đều được tích hợp đầy đủ trên máy mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.
Đặc biệt hơn nữa, Z5 Compact Nhật cũng được trang bị cho mình hệ thống cảm biến vay an toàn thông ming. Giúp người sử dụng bảo mật thông tin trong máy một cách tốt nhất.
danh gia z5 compact quoc te

Z5 Compact được trang bị hệ thống cảm biến vân tay an toàn

Hiệu năng  và dung lượng pin

Z5 Compact trang bị cho mình  bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 8 lõi vớ  4 lõi xung nhịp1,5 GHz và 4 lõi 2 GHz, cùng Adreno 430 GPU, giúp chạy ứng dụng một cách hiệu quả. Hơn nữa, Z5 compact còn trang bị cho mình RAM dung lượng 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128 GB, giúp bạn mở rộng không gian lưu trữ một cách hiệu quả.
Dung lượng pin trên Z5 Compact Nhật được đánh giá rất cao. Thử nghiệm cho thấy, Z5 Compact có thể chạy các tính năng cơ bản trong vòng 2 ngày liền. Đây là một con số khá ấn tượng với các sản phẩm di động thông minh hiện nay.
Camera và pin
Z5 Compact  trang bị cho mình camera sau lên đến 23 MP , tự động lấy nét siêu nhanh chỉ trong vòng 0,03s giúp bạn bắt trọn từng khoảnh khắc ấn tượng nhất trong cuộc sống hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét