Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Cách chọn địa chỉ chuyên nghiệp khi thay mặt kính iPhone 4s

Thật không may khi chiếc iPhone 4s của bạn bị hư hỏng do nứt vỡ mặt kính hay bị tỳ đè. Và để tìm được địa chỉ chuyên nghiệp khi thay mặt kính iPhone 4s uy tín, bạn không nên bỏ qua những lưu ý sau đây.

Điện thoại iPhone 4s bị vỡ mặt kính
Điện thoại iPhone 4s bị vỡ mặt kính

Dấu hiệu cảnh báo bạn nên nhanh chóng thay kính iPhone 4s

Mặt kính iPhone 4s chính là bộ áo giáp giúp bảo vệ màn hình điện thoại tránh được những tác động từ bên ngoài. Và nếu chẳng may chiếc smartphone của bạn bị rơi vỡ hoặc sử dụng khá lâu nhưng chủ quan không sử dụng miếng dán màn hình khiến mặt kính bị trầy xước nghiêm trọng, tuy không làm ảnh hưởng tới phần cảm ứng hay màn hình hiển thị nhưng lại làm giảm tính thẩm mỹ và giá trị của điện thoại. Chưa kể, nếu để tình trạng mặt kính iPhone 4s nứt vỡ kéo dài có thể khiến bụi bẩn hoặc nước tràn vào khe nứt vỡ, gây hư hại nghiêm trọng cho màn hình hay các bộ phận khác của máy. Tham khảo bài viết tại sao nên thay mặt kính iPhone 5s của MaxMobile

Biểu hiện kính iPhone 4s bị hư cần thay mới

Một số biểu hiện mặt kính iPhone 4s bị hư hỏng và cần thay thế là: mặt kính bị rạn nứt, trầy xước hoặc bị mờ đục khiến giá trị thẩm mỹ của máy giảm đi rõ rệt, đồng thời hạn chế khả năng quan sát của người dùng. Rất nhiều người chủ quan cố tình sử dụng thiết bị trong tình trạng trên, khiến máy bị hỏng hóc thêm nhiều lỗi khác và chi phí phải bỏ ra để sửa chữa lại nhân lên gấp nhiều lần.

Nên thay mặt kính cho iPhone 4s khi gặp sự cố nứt vỡ kính
Nên thay mặt kính cho iPhone 4s khi gặp sự cố nứt vỡ kính

Những tiêu chí của một địa chỉ thay mặt kính iPhone 4s chuyên nghiệp

Tham khảo giá thay mặt kính iPhone 4s trên thị trường trước khi mang tới các trung tâm: là cách đơn giản để bạn biết được mức giá của đơn vị sửa chữa đưa ra có hợp lý hay không. Bằng sự so sánh với mặt bằng chung như vậy bạn sẽ không sợ bị hét giá cao cho dịch vụ này nữa.
Giá dịch vụ bao gồm giá linh kiện và công thay thế: bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay mặt kính có mức giá hợp lý ở cả hai yếu tố trên. Có những nơi cung cấp giá linh kiện đắt nhưng công thay thế lại rẻ và ngược lại. Việc niêm yết giá rõ ràng cũng giúp hạn chế tình trạng bạn bị đội giá dịch vụ lên hơn nhiều do những lỗi phát sinh mà kỹ thuật viên tại các trung tâm gây ra trong quá trình thay mặt kính.

Chọn cửa hàng nhận thay mặt kính iPhone 4s uy tín
Chọn cửa hàng nhận thay mặt kính iPhone 4s uy tín

Cửa hàng thay mặt kính iPhone 4s uy tín

Việc lựa chọn cửa hàng thay mặt kính iPhone 4s uy tín là rất quan trọng. Lý do là vì nó không chỉ đảm bảo về mức giá mà còn đảm bảo về chất lượng của dịch vụ cũng như chính sách bảo hành đảm bảo. Vì thế, bạn cũng không nên ham hàng quá rẻ vì tiền nào của nấy. Nếu bạn chọn điện thoại giá rẻ thì khả năng thay phải linh kiện mặt kính kém chất lượng, độ cảm ứng và độ bền cũng không đảm bảo. Khi đó, bạn sẽ phải mất thêm nhiều chi phí và thời gian sửa chữa hơn. Chọn địa chỉ thay mặt kính có niêm yết giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch cũng như cập nhật về giá thường xuyên sẽ giúp bạn có được quyết định sáng suốt nhất. 
Hãy ghé qua MaxMobile ngay hôm nay để thay mặt kính iPhone 4s chuyên nghiệp vì trung tâm đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu trên.

2 nhận xét:

  1. máy mình rơi vỡ liên tục

    Trả lờiXóa
  2. Có thể bạn đang quan tâm rằng dùng thuốc nhuộm tóc nào tốt để chăm sóc tóc của mình được tốt nhất.
    Chuyên nhận lắp đặt cửa kính tự động tphcm với cước phí thấp và chất lượng cao nhất. Thuận Phát chính là nhà cung cấp cửa kính tự động hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài các mặt hàng cửa kính tự động, TP cỏn chuyên nhận thi công, thiết kế các loại cửa trượt tự động nhật bản với chất lượng tốt nhất.

    Trả lờiXóa