Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Dịch vụ thay mặt kính HTC One M9 chính hãng


Thay mới kính HTC One M9 là mong muốn ngày càng phổ biến của cộng đồng sử dụng máy HTC One M9 bởi trong các bước sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng bất ngờ khiến kính bị nứt vỡ và hỏng hóc. Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng, MaxMobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính One M9 chính hãng với mức phí hợp lý đảm bảo sự hài lòng cho bạn.

Thay mặt kính HTC One M9 chính hãng

Tại sao nên thay mặt kính HTC One M9 chính hãng

Thương hiệu HTC One M9 được thiết lập một màn hình hiển thị 5 inch khá lớn với công nghệ Super lcd 3, và lớp mặt kính cường lực Gorilla Glass 4, HT cho ra những hình ảnh khá chính hãng với độ hiển thị vô cùng sống động và sắc nét, từ mắc sắc đến góc nhìn đều tạo sự ấn tượng thú vị. Tuy nhiên dù mặt kính cảm ứng Gorilla Glass 4 có mạnh mẽ đến đâu cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng do tác động vật lý như: va chạm, rơi ipad, vật nặng đè vào, ẩm ướt… cần kính bị hỏng hóc là điều không hiếm thấy.

Kính đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với điện thoại. Nó là lớp bảo vệ bên ngoài màn hình hiển thị và cảm ứng giúp màn hình sắc nét hơn và cảm ứng mượt mà hơn. Khi kính có đấu hiệu bị trầy xước, nứt vỡ hay hỏng hóc thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy mà còn ảnh hưởng đến hoạt động hiển thị và thao tác cảm ứng trên smartphone. Vì vậy, quý khách cần thay mặt kính One M9 chính hãng, ngay để đảm bảo sử dụng smartphone bình thường.

Cần thay mặt kính HTC One M9 ở đâu

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sửa điện thoại bày bán dịch vụ thay mới mặt kính nhà sản xuất HTC One M9 với các giá cả và chất lượng khác nhau. Do thông số thiết kế liền khối cần việc thay thế mặt kính cảm ứng thương hiệu HTC one M9 cũng phức tạp hơn các dòng smartphone khác. Hơn nữa nếu kỹ thuật bóc tách dế không nổi trội thì có thể quý khách sẽ phải thay sửa toàn bộ màn hình khiến giá cả đội lên khá nhiều.

Đơn vị thay mặt kính HTC One M9 uy tín, chất lượng

MaxMobile tự hào là một trong những trung tâm sửa máy lâu năm trên thị trường. Với độ ngũ chuyên viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục và thay linh kiện điện thoại thông minh đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng nhất. MaxMobile còn đầu tư hàng loạt các ipad móc và công nghệ zin nhất trên như máy ép mặt kính cảm ứng chân không, công nghệ bóc tách màn hình nguyên tem mác nhất… giúp đỡ thay sửa nhanh gọn, uy tín và chi phí vừa tiền hơn rất nhiều. Công nghệ hiện đại đảm bảo ép kính chính xác đến từng milimet. Chỉ trong vòng 45 phút là smartphone yêu của người dùng có một màn hình hiển thị nguyên tem mác chất lượng, đẹp, hiển thị sắc nét và cảm ứng mượt mà như chưa từng bị nứt vỡ hay hư hỏng.

Tại MaxMobile luôn có một quá trình thay mặt kính thương hiệu HTC One M9 chuyên nghiệp và khép kín, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Các bước thay mặt kính gồm:

Bước 1: khách hàng đưa ipad cho kỹ thuật viên test
Bước 2: Kỹ thuật xác minh chi tiết hỏng hóc, test thư cả cảm ứng và màn hình hiển thị màn hình, thông báo hư hỏng và cách giải quyết cho quý khách
Bước 3: tư vấn viên nhận linh kiện thay sửa từ kho và cùng khách hàng test lại, nếu khách hàng đồng ý thì thực hiện thay thế.
Bước 4: kiểm tra chi tiết mặt kính cảm ứng và đưa cho bạn test lại
Bước 5: giao ipad cho quý khách và viết giấy thời gian bảo hành

Cam kết của MaxMobile khi thay mặt kính HTC

- Dùng mặt kính zin đảm bảo chất lượng và thông số tương tự kính ban đầu
- Thay chính hãng và không gây ảnh hưởng đến phần cứng hay chi tiết khác của ipad
- Mặt kính cảm ứng sau khi thay thế xong sẽ nguyên tem mác thích mắt, không ố vàng, cảm ứng mượt hiển thị rõ nét
- Cung cấp giá cả rẻ và thời gian bảo hành hiệu quả tại mọi chi nhánh
- Không giữ máy tính bảng qua đêm, không tráo đổi linh kiện máy của khách hàng

Bên cạnh dịch vụ thay thế kính hãng HTC One M9, Thành Trung còn phân phối rất nhiều dịch vụ chính hãng khác được nhiều bạn tin cậy. Hãy đến với MaxMobile để được sử dụng những dịch vụ uy tín nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét