Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Những những điều cần biết khi mua Ipad 4 cũ

Nếu là một trong những người đam mê các sản phẩm của Apple nhưng với tài chính có hạn thì việc tìm đến những sản phẩm cũ là một ý tưởng không tệ. Sản phẩm ipad 4 cũ là một trong những lựa chọn được đông đảo người dùng quan tâm. Tuy nhiên, muốn mua được sản phẩm ưng ý thì bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm cơ bản. Dưới đây là những điều cần biết khi mua ipad 4 cũ mà bạn cần biết để test ipad 4 cũ tránh hàng dựng.
iPad đời mới thường có giá khá cao, chính vì lý do đó mà iPad đời cũ với giá bán hợp túi tiền trở thành sự lựa chọn phổ biến. Bỏ túi 5 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn mua được chiếc ipad 4 cũ ưng ý.

Những điều cần biết khi mua Ipad 4 cũ

Hãy nhớ nằm lòng 5 nguyên tắc sau:
1. Kiểm tra ngoại hình máy
Ngay đầu tiên bạn cần quan sát phần vỏ iPad 4 cũ, phần này rất dễ bị bóp méo nếu bị va chạm, vì thế cần chú ý xem vỏ máy có bị biến dạng không. Các vị trí cần quan tâm là vành cao su viền xung quanh máy, bốn góc máy có nguyên vẹn không. Nếu không, rất dễ iPad đó từng bị tháo gỡ, cần cân nhắc khi ra quyết định mua. Nghiêng màn hình để kiểm tra độ xước sát. Nếu máy được dán màn hình thì yêu cầu bóc lớp dán để kiểm tra chính xác.

Kiểm tra hình thức máy là bước đầu tiên

Kiểm tra hình thức ipad 4 cũ là bước đầu tiên

2. Kiểm tra phần cứng
Cần tắt iPad và khởi động lại để kiểm tra nút nguồn. Bấm vào nút tăng giảm âm lượng xem có nhạy không. Ngoài ra, với những máy đời cao, cần kiểm tra Touch ID (bảo mật vân tay). Cắm sạc và tai nghe vào iPad để kiểm tra độ nhanh nhạy, đồng thời cũng để kiểm tra xem sạc và tai nghe có hoạt động. 
Bạn cần mở camera của iPad 4 cũ lên và chụp ảnh với flash, quay video xem độ nét, sự ổn định, để đồng thời kiểm tra mic, loa ngoài và âm thanh.
Mở một ứng dụng bất kỳ và sử dụng trong khoảng 5 phút. Nếu trong khoảng thời gian ngắn đó mà pin sụt từ 5% đến 10% thì không nên mua chiếc iPad đó vì pin không ổn định và có dấu hiệu hỏng hóc. 
Tham khảo giá thay màn hình ipad 3 là bao nhiêu tại cửa hàng MaxMobile

3. Kiểm tra phần mềm ipad 4 cũ

Mở màn chính lên, nhấn giữ lâu một icon cho đến lúc thấy các icon rung nhẹ. Dùng ngón tay di chuyển một icon bất kỳ khắp màn hình để kiểm tra độ nhanh nhạy. Nếu icon bị tuột ra, rất có thể vị trí đó đã bị liệt cảm ứng.
Để xem xét độ nhạy của cảm ứng, bạn có thể mở trình soạn thảo văn bản sau đó đánh tất cả chữ và số trên bàn phím ảo. Tiếp tục thao tác và xoay máy cả 4 góc màn hình của iPad.

Kiểm tra phần mềm của thiết bị
Kiểm tra phần mềm của thiết bị
4. Kiểm tra các phần còn lại khác
Bạn vào phần cài đặt của chiếc ipad 4 cũ để chắc chắn máy đã thoát iCloud. Kiểm tra Wi-Fi và 3G để đánh giá khả năng bắt sóng của máy. Bạn cũng cần kiểm tra mic của máy, khe sim, các cổng kết nối còn lại trên thân máy. Kiểm tra ngày bảo hành, nơi xuất xứ dựa trên dãy imei và model của máy.

5. Tham khảo địa chỉ bán ipad 4 cũ uy tín, chế độ bảo hành đảm bảo

Với những kiến thức bên trên, bạn có thể tự mình chọn mua một chiếc iPad cũ với chất lượng đảm bảo phục vụ sở thích cũng như công việc của mình. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ mua sắm uy tín, tin cậy để có thể sở hữu được sản phẩm ipad 4 cũ nhưng chất lượng tốt như mong muốn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét