Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile có những lợi ích gì?

Chế độ thời gian bảo hành Vàng tại Maxmobile đã được áp dụng kể từ ngày 15/11/2015. Và hiện nay, gói thời hạn bảo hành này đang được Maxmobile tiến hành mạnh mẽ với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách khó tính nhất.

Maxmobile bảo hành ngay cả khi rơi vỡ

Trong quy trình dùng các máy công nghệ cao, quý khách có khó thể tránh khỏi tình trạng làm hư hỏng màn hình điện thoại, do xuất phát từ nhiều tình huống khác nhau. Về vấn đề này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Maxmobile. Đến với bên mình chiếc smartphone của người dùng sẽ được thời hạn bảo hành ngay cả khi rơi vỡ.
>>>Mời bạn xem Video Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile-Có gì ưu việt?

Bạn có thể tham khảo phụ giá cả tham gia gói thời gian bảo hành vàng này như sau:
  • dế < 3 triệu đồng: 200.000đ.
  • điện thoại thông minh từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
  • siêu phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
chính sách đổi trả hàng của bảo hành vàng
chính sách đổi trả hàng của bảo hành vàng
Khách hàng khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile sẽ được tặng kèm gói thời hạn bảo hành rơi vỡ với các dòng smartphone iPhone, Android zin có thời hạn 12 tháng và 6 tháng dành cho các máy Android cũ như sau:
  • Lần đầu tiên miễn phí 100% giá cả.
  • Lần thứ 2 giảm phí 50% chi phí.
  • Từ lần thứ 3 trở đi giảm giá 30% phí.

Maxmobile cho phép khách hàng đổi siêu phẩm trong 5 ngày đầu tiên

Với chế độ thời gian bảo hành vàng, khi khách hàng sở hữu bất kì dế nào tại MaxMobile (Trừ các siêu phẩm nguyên Seal, chính hãng), khách hàng sẽ được thoải mái dùng thử trong vòng 5 ngày, nếu phát hiện hư hại hoặc không hài lòng ở bất kì một chi tiết nào, bạn có thể đến MaxMobile để đổi siêu phẩm. bên tôi sẽ nhập lại đúng chi phí trị 100% được ghi trên phiếu sắm sửa hàng của khách hàng và đổi lại điện thoại thông minh khác cho bạn theo đúng giá cả niêm yết, với các điều kiện áp dụng như sau:
- sản phẩm không phát sinh các dấu hiệu tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.
- siêu phẩm được đổi phải bằng hoặc lớn hơn 75% chi phí trị dế sắm sửa ban đầu.
bảo hành vàng tại MaxMobile
bảo hành vàng tại MaxMobile

Maxmobile nâng thời gian test máy lên đến 30 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khác hàng trên thị trường hiện nay, Maxmobile đã quyết định nâng thời gian bao xác định điện thoại lên tới 30 ngày, thay vì 15 ngày trước đó. Điều đó có nghĩa là khác hàng sẽ được tận hưởng điện thoại và xác định trong vòng 30 ngày. Khi phát hiện hỏng hóc và muốn đổi sản phẩm, người dùng có thể đến Maxmobile để được đổi siêu phẩm độ mới theo đúng chi phí trị dế. Chế độ thời gian bảo hành này chỉ áp dụng cho iPhone thôi nhé.
Với những đặc điểm cần thiết trên đây, chế độ thời hạn bảo hành vàng tại Maxmobile thực sự sẽ đem lại cho người dùng nhiều lợi ích bất ngờ. Nhanh chân đến với Maxmobile để được dùng gói thời gian bảo hành vàng với nhiều giá tốt này nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét