Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy s6 edge

Bạn đang có nhu cầu tự thay mới mặt kính galaxy s6 edge tại nhà để tiết kiệm chi phí. Hướng dẫn thay mặt kính samsung galaxy s6 edge chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.
Samsung Galaxy s6 edge chính là một trong những sản phẩm di động thông minh cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng giống như cá dòng điện thoại smartphone có mặt trên thị trường thì sau một thời gian dài sử dụng hoặc do những va chạm mạnh khiến chúng thường gặp các lỗi ở vị trí mặt kính.
Điện thoại Samsung galaxy s6 edge
Điện thoại Samsung galaxy s6 edge

Chuẩn bị những vật dụng thiết bị cần thiết để thay mặt kính galaxy s6 edge

- Một mặt kính galaxy s6 edge mới chính hãng: bạn có thể đặt mua mặt kính tại các địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy s6 edge uy tín như  MaxMobile. Bạn nên chọn cho mình một trung tâm uy tín để đảm bảo mặt kính điện thoại là chính hãng, có chất lượng và độ bền cao,.
- 1 chiếc tuốc nơ vít sao hoặc loại hoa thị.
- Nhíp và kìm dùng để tách mặt kính.
- Giấy, keo khô OCA loại B7000 hoặc loại 3M.
Hướng dẫn thay mặt kính galaxy s6 edge
Hướng dẫn thay mặt kính galaxy s6 edge

Hướng dẫn thay mặt kính Samsung Galaxy s6 edge tại nhà

Trước khi được tiến hành thay mặt kính samsung galaxy s6 edge, bạn cần đảm bảo tắt nguồn samsung galaxy bằng cách bấm và giữ nút nguồn của máy trong vài giây. Bạn cần tắt nguồn máy để đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
B1. Tiến hành tháo rời kính samsung s6 edge ra khỏi điện thoại và lấy máy sấy hơ nóng để lấy mặt kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại.
B2. Sau khi đã tháo được kính vỡ ra, bạn tiến hành làm sạch khung máy.
B3. Lưu ý các bạn nên dùng nhíp để nhặt sạch hết các mảnh kính vỡ trên màn hình để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của mặt kính mới.
B4. Gắn mặt kính s6 edge mới đã được làm sạch vào điện thoại. Trước khi lắp ráp bạn cần kiểm tra lại xem mặt kính galaxy s6 edge có dùng được không có vết xước nào không trước khi lắp ráp vào máy.
B5. Tháo lớp mặt kính trên máy ra khỏi khung màn hình.
B6. Lau sạch lớp keo dính trên khung máy bằng nước rửa chuyên dụng.
B7. Phủ đều lớp keo mới chính hãng. Dán mặt kính mới vào khung máy sao cho chuẩn khớp.
B8. Sau khi gắn mặt kính hoàn tất vào điện thoại galaxy s6 edge và bạn thử khởi động samsung galaxy để test màn hình xem đã ổn chưa rồi mới ráp máy lại.
B9.  Làm sạch các lớp keo dính bên ngoài viền màn hình.
B10.  Ráp lại mặt kính mới với các khung viền, kiểm tra lại hệ thống cảm ứng trên máy, nếu đã hoạt động ổn định thì bạn tiến hành lắp các chi tiết của máy theo trình tự ngược lại của quy trình tháo.
Trên đây là các bước hướng dẫn thay mặt kính Galaxy s6 edge tại nhà. Chúc các bạn thành công.
Tuy nhiên nếu bạn không tự tin về khả năng của mình thì hãy mang máy đến với trung tâm sửa chữa uy tín MaxMobile để thay mặt kính samsung nhé
Sửa chữa, thay mới mặt kính tại trung tâm MaxMobile
Sửa chữa, thay mới mặt kính tại trung tâm MaxMobile

Bằng việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, chúng tôi đảm bảo việc thay mặt kính của khách hàng luôn diễn ra nhanh nhất và đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Liên hệ với MaxMobile theo số máy: 0969 655 655 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét