Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Thay mặt kính iPhone 4s bao nhiêu tiền?

Thay mặt kính iPhone 4s bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của nhiều người khi vướng phải tình huống này, tuy vậy, quý khách hãy khoan lo lắng mà hãy tới MaxMobile – địa chỉ cung cấp dịch vụ giá tốt hiện nay.

Thay mặt kính iPhone 4s khi nào?

Thay mặt kính không phải là chuyện đơn giản, đặc biệt là với iPhone 4s, do đó, quý khách nên xác định rõ xem liệu có phải vấn đề điện thoại đang phải đối mặt là ở bộ phận này hay không với những dấu hiệu như sau:
-         Mặt kính bị trầy xước nghiêm trọng hoặc bong tróc do sử dụng trong một thời gian dài, bộ phận này của iPhone 4s không được bảo vệ tốt.
-         Mặt kính iPhone 4s bị nứt gãy, vỡ nát do người dùng sơ ý làm rơi hoặc bị va đạp rất mạnh.
Tuy nhiên, một lưu ý là các hoạt động khác của iPhone 4s vẫn có thể diễn ra bình thường, không có dấu hiệu lạ. Tốt nhất là quý khách nên mang tới các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra kỹ lưỡng hơn.
Thay mặt kính iPhone 4s
Thay mặt kính iPhone 4s khi gặp những dấu hiệu như trên
Với nhiều người lo ngại việc thay mặt kính iPhone 4s bao nhiêu tiền thì những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải tỏa lo lắng đó.

Thay mặt kính IPhone 4s bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi thay mặt kính iPhone 4s bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định, trong đó đóng vai trò tiên quyết chính là trung tâm sửa chữa.
Một địa chỉ tin cậy mà quý khách sẽ không cần phải băn khoăn về việc thay mặt kính iPhone 4s bao nhiêu tiền chính là MaxMobile – đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất, và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.
Nếu như quý khách vẫn còn e ngại về chất lượng thì chúng tôi khẳng định, MaxMobile luôn là trung tâm bảo hành tốt nhất, chất lượng nhất, và trong thời gian dài nhất để khách hàng hoàn toàn yên tâm.
kính iphone 4s bị vỡ cần thay mới
Không còn nỗi lo thay mặt kính iPhone 4s bao nhiêu tiền với dịch vụ tại MaxMobile
Song hành với việc không phải tính tới chuyện thay mặt kính iPhone 4s bao nhiêu tiền, quý khách cũng có thể gác nỗi lo về mặt kính mới, cũng như hiệu quả hoạt động sau này bởi:
-         Mặt kính iPhone 4 được chọn để thay thế là mặt kính chính hãng, được bảo quản tốt nhất, mới 100%, có giấy xác nhận nguồn gốc.
-         Chúng tôi hiện có đủ trang thiết bị hiện đại nhất, công nghệ tiên tiến nhất phục vụ thay mặt kính cho điện thoại IPhone 4s của quý khách.
-         Kỹ thuật viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề và khách hàng.
-         Mặt kính điện thoại iPhone 4s sau khi thay có độ bóng, hoạt động trơn tru như ban đầu.
-         Thay kính iPhone 4s trong thời gian nhanh nhất, lấy ngay sau khoảng 40 phút.

Chọn thay mới mặt kính iPhone 4s tại Maxmobile
Chọn thay mới mặt kính iPhone 4s tại Maxmobile
Và nếu như quý vị chưa thực sự yên tâm, hãy theo dõi quy trình làm việc của chúng tôi:
-         Nhận máy để kiểm tra, xác định lỗi cụ thể vào thông báo cho khách hàng.
-         Chuyển máy vào khu sửa chữa, tiến hành sửa công khai.
-         Chuyển thiết bị cho khách hàng test nếu thay xong rồi.
-         Thanh toán, hoàn thiện các bước cáp bảo hành.
Hi vọng sau những thông tin về dịch vụ thay mặt kính iPhone 4s này, quý vị đã có được cho mình những điều cơ bản cần thiết để tiến hành chọn lựa cho mình địa chỉ tốt nhất có thể.0 nhận xét:

Đăng nhận xét