Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Cách để gia nhập trào lưu “độ iPhone thành trong suốt” một cách đơn giản và an toàn nhất hiện nay !

Gần đây cư dân mạng đang truyền tai nhau “hiện tượng” độ vỏ của những chiếc iPhone thành trong suốt rất độc đáo và lạ mắt, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này vì nó đòi hỏi khá nhiều kỹ năng và tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như bạn không thao tác đúng cách.

Cách để gia nhập trào lưu “độ iPhone thành trong suốt"

iphone 7
Tuy nhiên với những “chị em” không thực sự khéo tay và bất kỳ ai khác không muốn đụng chạm đến “da thịt” của chiếc iPhone thì có thể tham gia vào trào lưu độ vỏ bằng một cách khác, đó chính là cài hình nền trong suốt cho chính thiết bị iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7,... mà bạn đang sở hữu.
Những bộ hình nền này được xem như là phần mặt lưng trong suốt của iPhone với các linh kiện được lộ rõ cho người nhìn ngắm nghía, với nó chúng ta sẽ không cần độ vỏ của máy thành trong suốt để đối mặt với những rủi ro nữa thay vào đó là một màn hình khá độc dị có chứa các linh kiện của toàn bộ mặt sau. Tuy nhiên việc thực hiện theo cách này vẫn chỉ là một giải pháp tức thời để chạy theo trào lưu, nó không thiết thực và tồn tại mãi giống như cách mà các bạn trẻ đã tiến hành độ vỏ của máy lên trong suốt.

Bộ hình nền iPhone trong suốt

Nếu muốn thử cảm giác lạ với bộ hình nền iPhone trong suốt, mời các bạn cùng tải về bộ ảnh sau đây để mang lên chiếc iPhone của mình. Lưu ý mỗi chiếc iPhone đều có linh kiện sắp xếp khác nhau nên bạn hãy tìm đúng ảnh chiếc iPhone mà mình muốn thay đổi hình nền để tải xuống nhé, dưới đây là toàn bộ ảnh nền:
iPhone 7 Plus
iphone
iPhone 7
iphone 1
iPhone 6s Plus
iphone 2
iPhone 6s
iphone 3
iPhone 6 Plus
iphone 4
iPhone 6
iphone 5
iPhone 5/5s
iphone 6

>>> Có thể bạn quan tâm đến đánh giá về iPhone 7 cũ của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét