Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 giá rẻ lấy ngay

Samsung Galaxy Note 7 là một trong những siêu phẩm công nghệ hot nhất làm điên đảo thị trường công nghệ điện thoại ở Việt Nam. Những tín đồ Samsung chắc hẳn không thể nào bỏ qua nó. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng trải nghiệm nó, vô tình bạn va chạm hoặc rơi vỡ màn hình. Để tiếp tục trải nghiệm nó bạn cần phải thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 mới chính hãng.
Hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 giá rẻ lấy ngay nào ở Hà Nội. Hãy tới Maxmobile mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 giá rẻ lấy ngay
Samsung Galaxy Note 7 vỡ màn hình 

Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy Note 7

Việc màn hình điện thoại hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều khá phổ biến đặc biệt là trên dòng điện thoại Samsung. Khi bị hư hỏng mà không được khắc phục kịp thời thì chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình trải nghiệm, công việc của người dùng. Chính vì vậy khi điện thoại bạn gặp phải một số dấu hiệu sau hay mang tới trung tâm sửa chữa để khám và điều trị kịp thời
Các trường hợp cần thay màn hình Galaxy Note 7
+ Màn hình hiển thị bị mờ, đục không rõ ràng. Giảm chất lượng hiện thị, sai màu sắc, ảnh mờ nhòe.
+ Xuất hiện các điểm chết, vết ố vàng, vết sọc màu, bị loạn màu.
+ Màn hình Samsung Galaxy Note 7 bị bể vỡ và hư hỏng
+ Lỗi cảm ứng, chết, đơ loạn hoặc cảm ứng chập chờn
+ Nứt màn hoặc vỡ một mảng lớn do va đập mạnh
ð Nếu dế yêu của bạn gặp phải một số dấu hiệu trên thì chắc chắn đang gặp vấn đề. Và cần phải đi kiểm tra, nặng hơn cần phải thay màn hình mới. 

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 tại Maxmobile

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Maxmobile đã và đang đem đến dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 chính hãng lấy ngay. Dịch vụ thay màn hình cảm ứng, mặt kính là một dịch vụ khá phổ biến và phát triển. Và hầu hết tất cả các trung tâm đều cung ứng dịch vụ này. Tuy nhiên Note 7 là một siêu phẩm thuộc vào hàng cao cấp. Chính vì vậy việc thay mới cũng cần phải cẩn thận, và máy móc hiện đại mới có thể đám ứng được. Vì vậy không phải bất kỳ trung tâm nào cũng có đủ máy móc và kĩ thuật để đáp ứng được.
Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 giá rẻ lấy ngay
Thay màn hình Samsung Galaxy Note 7 giá rẻ lấy ngay
Nhưng đến với trung tâm Maxmobile quý khách không cần phải lo lắng những điều đó. Vì ở đây chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và máy móc hiện đại. Quý khách đến sẽ được test lỗi miễn phí sau đó kết luận đưa ra giải pháp phù hợp, tốt nhất để thay mới cho quý khách. Khi đến đây khách hàng không phải chờ đợi lâu và thất vọng vì đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì Maxmobile luôn cam kết với khách hàng những điều tốt nhất.

99% khách hàng tới Maxmobile thay màn hình Samsuung Galaxy Note 7 đêu hài lòng

-         Linh kiện thay mới chính hãng, có ghi rõ nguồn gốc và bảo hành của hãng.
-         Máy móc và phương pháp sửa chữa hiện đại, kỹ thuật tay nghề cao-> luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất.
-         Quy trình thay nhanh chóng chuyên nghiệp, chỉ mất khoảng 30-45 phút ngồi chờ.
-         Giá thành thấp hơn các trung tâm khác trong khu vực.
-         Chế độ bảo hành dài hạn từ 3-6-12 tháng
-         Bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi lớn
-         Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus chính hãng tại Maxmobile
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nghe qua trung tâm của chúng tôi để sửa chữa. Maxmobile luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24 những dịch vụ tốt nhất..


0 nhận xét:

Đăng nhận xét