Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Nguyên nhân cần thay vỏ iPhone X

Thay vỏ iPhone X đang là dịch vụ vô cùng NEW tại Maxmobile. Khi linh kiện vỏ iPhone X của bạn bị móp méo, bị xước hay bị cũ. Hãy đến ngay trung tâm Maxmobile để thay áo mới cho chiếc smartphone đắt tiền của bạn.
Toàn bộ linh kiện dùng để thay vỏ iPhone X của trung tâm đều có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí cho dịch vụ có giá rẻ nhất hiện nay ở HN-TPHCM. Thời gian thay thế nhanh chóng lấy ngay trong khoảng 60 phút chờ đợi. Nếu bạn đang muốn biết chính xác dịch vụ thay thế vỏ iPhone X giá bao nhiêu hãy liên hệ Maxmobile
dịch vụ thay vỏ iphone x giá rẻ

Lý do vì sao khiến bạn phải dùng dịch vụ thay vỏ iPhone X ?

Chủ yếu nguyên nhân gây ra hỏng vỏ hay móp méo vỏ là do quá trình sử dụng của chính chúng ta. Một số khác có thể là do sơ ý làm rơi hay làm vỏ iPhone X bị ma sát với những vật sắc nhọn. Sử dụng trong môi trường có nhiều hóa chất, làm bạc màu vỏ.
Đó chỉ là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc bạn phải thay vỏ. Và để lấy lại tính thẩm mỹ và đẳng cấp của iPhone X thì thay mới vỏ iPhone là điều bạn nên làm. Khi bạn muốn thay vỏ iPhone nên tìm những cơ sở chính hãng và có độ uy tín cao để tiến hành dịch vụ.
Ở HN-TPHCM hiện hay trung tâm Maxmobile chúng tôi nhận dịch vụ thayvỏ iPhone X uy tín. Linh kiện sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng, lấy ngay. Đảm bảo dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tới trung tâm sử dụng bất cứ dịch vụ nào.
dịch vụ thay vỏ iphone x tại maxmobile
Dịch vụ thay vỏ iPhone X

Tại Maxmobile có những cam kết dành cho dịch vụ thay vỏ iPhone X

 - Được nhân viên kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ trực tiếp, lấy liền ngay trước mặt
- Thao tác xử lý nhanh chóng, vỏ iPhone 100% không bị trầy xước hoặc chấn động phần cứng.
- Thời gian thay lấy ngay trong vòng 30 - 60 phút.
- Hoàn trả toàn bộ vỏ, khung sườn của khách hàng
- Bảo hành dài hạn lên đến 1 năm
- Hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý, hài long

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone X giá rẻ tại trung tâm chúng tôi. Một trong những trung tâm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thay vỏ iPhone .Không những vậy chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cấp, đào tạo tay nghề cho nhân viên cũng như máy móc phục vụ sửa chữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét