Thứ Tư, 13 tháng 6, 2018

Thay mặt kính Oppo R821 chính hãng, lấy ngay tại MaxmobileSửa mặt kính Oppo R821 tại Maxmobile để bảo đảm chất lượng tuyệt đối và  mức giá hợp lý nhất. Với công nghệ ép kínhmới nhất cùng kinh nghiệm thay mới mặt kính Oppo R821 lâu năm ở tại Maxmobile, Smartphone Oppo R821 của bạn sẽ được sửa chữa, sửa mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo R821

Khi nào quý mọi người phải thay mới mặt kính Oppo R821
Việc hư hỏng mặt kính gây ra cho các bạn bởi rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng điện thoại. Một vài biểu hiện quý khách cần chú ý
        Bị đơ cảm ứng, bị loạn, bị đơm. Oppo R821 bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
        Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính Oppo R821 mới
        Màn hình Oppo R821  bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong tình huống này cần kiểm tra kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình OppoR821 cả bộ mới có thể giải quyết được lỗi.
        Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong thời gian sử dụng
Nếu chiếc Oppo R821 của bạn có những biểu hiện khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được test thiết bị miễn phí. Mọi người sẽ được kỹ thuật viên  và giải đáp hướng giải quyết thay mặt kính OppoR821 trực tiếp.
thay-mat-kinh-oppo-r821

Cần thay mới mặt kính Oppo R821 ở đâu?

Tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa  điện thoại lớn nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Maxmobile luôn tiên phong trong việc sử dung những công nghệ mới vào quá trình thay. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ sửa chữa .
Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay mặt kính Smartphone ở tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Oppo R821 chính hãng chỉ mất từ 45 - 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy
cua-hang-thay-mat-kinh-oppo-r821

Các bước thay mặt kính Oppo R821 lấy ngay

Check tổng thể  điện thoại, dựa vào tình trạng máy, kỹ thuật viênsẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra phương án phù hợp.
Sau đó, hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công việc ép kính ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )
Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình Oppo R821.
Làm sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn thay kính mới Oppo R821 Quá trình hoàn thành, nhân viên tiến hành ráp máy lại, kiểm tra lại toàn bộ chức năng bảo đảm không sai sót trong quá trình thay thế mặt kính.
quy-trinh-thay-mat-kinh-oppo-r821

Hệ thống Maxmobile bảo đảm như thế nào với người dùng khi khi thay mặt kính Oppo R821

Maxmobiile cam kết với người dùng khi khi thay mặt kính Oppo R821Mỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và mang tới chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không có tình trạng lấy linh kiện  hay giữ máy lại của các bạn.
        Maxmobile cam kết tất cả linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.
        Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn rẻ nhất trên thị trường. Vì thế bạn không cần lo lắng tới vấn đề “thay mặt kính Oppo R821 giá bao nhiêu ”.
        Sử dụng hệ trang thiết bị  tiên tiến nhất vào quy trình thay mặt kính Oppo R821, cùng nhân viên có trình độ cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tại sao Maxmobile ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để thay mặt kính Oppo R821 ?

Uy tín: Maxmobile nhiều năm hoạt động trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới linh kiện. Được nhiều người yên tâm và đánh giá tốt
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào cókỹ thuật viên có trình độ cao, thành thạo mọi kĩ năng ép kính mới, sẵn sàng phục vụ yêu cầu  quý khách
Làm việc khoa học: Mọi thủ tục làm việc ở tại Maxmobile đều chính xác, nhanh chóng. Quý khách cũng có thể trực tiếp đứng xem quy trình ép kính
Sử dụng linh kiện điện thoại chính hãng:Để đảm bảo dịch vụ thay thế mặt kính Oppo R821  mới thay có chất lượng cao nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Oppo R821  chính hãng.
Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại: Maxmobile là cơ sở đầu tiên ở tại Hà Nội áp dụng máy móc  vào quá trình sửa chữa. Sẽ bảo đảm quá trình sửa chữa có độ an toàn và chuẩn xác cao, thời gian rút ngắn
Mức chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của các bạn lên hàng đâu. Vì vậy dịch vụ thay mặt kính Oppo R821  có giá ổn định, hợp lý nhất trên thị trường.
Chế độ bảo hành dài lâu: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa không mất phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay mới mặt kính Oppo R821 . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem đến để nhân viên test và sửa chữa0 nhận xét:

Đăng nhận xét