Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Địa chỉ thay pin iPhone 7 Plus uy tín chính hãng


Pin chính là bộ phận cung cấp nguồn năng lượng cho toàn bộ hoạt động của má iphone 7 plus. Thường thì sau một thời gian dài sử dụng pin của Điện thoại iphone 7 plus sẽ xuất hiện hỏng và bắt buộc người dùng phải thay mới pin mới cho máy.
Pin của điện thoại chính là phần rất cần có của một chiếc điện thoại dù tốt đến đâu nhưng nếu thời gian sử dụng quá ngắn thì cũng khó chiều lòng được người sử dụng. Càng sử dụng lâu, tuổi thọ pin iphone 7 plus càng giảm, quá trình “ lão hóa” của pin càng đến nhanh, nếu sử dụng không đúng cách thì bạn sẽ nhanh chóng phải thay pin iphone7 plus của mình.

Nên thay mới pin iphone 7 plus địa chỉ nào?


Chính là một trong những hãng sản xuất Smartphone lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Với nhiều model đẹp, nhiều tính năng tiện ích, các sản phẩm của được rất nhiều người sử dụn  ưa chuộng sử dụng. Mặc dù máy đã được trang bị cục Pin với dung lượng lớn, thế nhưng có thể vì một vài nguyên nhân nào đó pin của máy có thể bị hỏng.
Maxmobile tự hào là địa chỉ thay thế lin kiện điện thoại uy hàng đầu ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Chúng tôi chuyên thay mới pin iphone 7 plus chính hãng với chất lượng tốt, đã từng phục vụ hàng nghìn khách hàng tại tất cả tỉnh thành trong toàn quốc, đa số các bạn tới sửa chữa đều rất tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ

Địa chỉ thay pin MaxMobile tại Hà Nội

Để bảo đảm dịch vụ thay pin iphone 7 plus chính hãng nhanh chóng, chính xác với chất lượng hoàn hảo nhất. Maxmobile chỉ sử dụng Pin 7 plus chính hãng để hay, lựa chọnđội ngũ nhân viên có tay nghề cao để  phục vụ các bạn.
Pin iphone 7 plus bị lỗi không chỉ làm gián đoạn đến các hoạt động của người sử dụng mà nó còn có thể gây hư hỏng đến các phần khác của điện thoại. Thế nên người sử dụng iphone 7 plus cần chú ý các biểu hiện sau để biết thời điểm cần thay mới pin cho máy:
Dung lượng Pin giảm xuống nhanh sau thời gian sử dụng.
Sạc báo đầy rất nhanh nhưng cũng nhanh tụt pin, dung lượng pin giảm nhanh chóng dù mới sạc đầy và ít sử dụng, pin báo ảo
Không nhận sạc hoặc sạc rất lâu,
Pin bị rộp gây kênh màn hình.

Các trường hợp cần phải thay mới pin iphone 7 plus


Những Lý do khiến pin trên bị hỏng
Pin bị hỏng do suy tuổi thọ giảm sau thời gian dài sử dụng.
Pin bị hỏng do ngươi dùng làm rơi điện thoại.
Pin bị hỏng do có nước thấm vào.
Pin phải nhận điện năng từ đường truyền chất lượng kém do dây cáp và củ sạc chính là hàng giả.
Vừa sạc pin vừa sử dụng khiến pin phải hoạt động nhiềulàm cho nó bị nóng rất nhanh và dễ hư hỏng.
Smartphone nhanh hỏng pin cũng có thể do lỗi phần mềm

Tại sao nên chọn Maxmobile để thay mới pin iphone 7 plus

Không ai muốn mất quá nhiều thời gian vào việc  thay pin . Chình bởi vậy, việc lựa chọn một trung tâmuy tín chính là cách tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và Maxmobile là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì:
Maxmobile là có chất lượng sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Ở tại đây, chúng tôi sử dụng pin iphone 7 plus chất lượng để thay mới cho quý khách
Vệ sinh không thu phí cho toàn bộ chi tiết máy
Maxmobile đưa ra chi phí thay mới pin iphone 7 plus lấy ngay phù hợp.
Luôn chú ý giữ gìn máy móc cho các bạn trong quá trình thay pin iphone 7 plus.
Nếu có bất cứ lỗi gì phát sinh sau khi thay thế pin mới, các khách hàng hãy thông báo lại ngay với kỹ thuật viên để kịp thời có những giải pháp để xử lý.
Quý khách được ký tên lên linh kiện trước khi Các kỹ thuật viên bắt đầu thay thế pin0 nhận xét:

Đăng nhận xét